Đội ngũ giảng viên chính tại Intellect

Mỗi nhân lực đại diện cho tinh thần của công ty chúng tôi: Hướng, cam kết và nhận thức sâu sắc về tiềm năng vô tận của Intellect là phát triển.

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để xác định những người mới bắt đầu với kinh nghiệm và bộ kỹ năng đa dạng để tạo ra không chỉ là một lực lượng lao động hiệu quả mà còn là một đội ngũ nhân lực chất lượng.

Nhấp qua đội ngũ giảng dạy chính của chúng tôi – Intellect để tìm hiểu thêm thông tin:

Chị Nguyễn Thị Hường
Founder Intellect Design
Người sáng lập ra Intellect cùng với gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế. Cam kết 100% chất lượng cho học viên. Mong muốn đưa ra những kiến thức thực tế nhất cho các bạn học.

Anh Bùi Tuấn Đạt
Intellect Designer
Đồng hành với Intellect và chinh chiến trong ngành thiết kế với quãng đường cũng đã được 7 năm. Đồng thời cũng là lão làng của themeforest.net. Hỗ trợ kiến thức cực nhiệt tình và hiệu quả.

Anh Nguyễn Hữu Lượng
Intellect Designer
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với các dự án quốc tế, anh đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế app chuyên nghiệp.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi cũng có nghĩa là chúng tôi luôn kiếm tìm những cá nhân tài năng đặc biệt để gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn tin vào Intellect như là một sức mạnh để thúc đẩy việc học tập của chính bản thân mình, Intellect có thể cho bạn cơ hội sử dụng những kỹ năng của bạn theo một cách thực sự quan trọng, và mong muốn thiết lập một mối quan hệ với tất cả các bạn.

Chúc thành công !

Intellect Design – Công ty TNHH Công Nghệ Intellect Việt Nam
Địa chỉ: Số 619, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0942.84.0880
Hotline: 0942.84.0880
Email: support@intellect.vn