Công Ty thiết kế Intellect

Nhóm giáo dục VN ILT CO., LTD thân gửi các bạn học yêu mến !

Intellect Design được ra đời từ một nhóm các nhà thiết kế và công nghệ thông tin. Tất cả đều dành cho sứ mệnh giảng dạy của chúng tôi.
Mọi thành viên trong Intellect Design đều tin tưởng vào khả năng tri thức của mình. Trong quá trình đào tạo, chúng tôi luôn truyền đi những kiến thức cần thiết nhất cho các bạn.

Tự tin về trình độ của đội ngũ, Intellect cũng là một môi trường năng động, giúp bạn phát triển nhanh. Và bất kỳ ai muốn kiếm tìm sự nghiệp ngành thiết kế của mình. Đồng thời, để thoả mãn yêu cầu đó tất cả chúng ta phải tạo ra ảnh hưởng thực sự của hiệu quả học tập đó thông qua chính công việc của các bạn.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi cũng có nghĩa là chúng tôi luôn kiếm tìm những cá nhân tài năng đặc biệt để gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn tin vào Intellect như là một sức mạnh để thúc đẩy việc học tập của chính bản thân mình, Intellect có thể cho bạn cơ hội sử dụng những kỹ năng của bạn theo một cách thực sự quan trọng, và mong muốn thiết lập một mối quan hệ với tất cả các bạn.

Chúc thành công !

Intellect Design – Công ty TNHH Công Nghệ Intellect Việt Nam
Địa chỉ: Số 619, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0942.84.0880
Hotline: 0942.84.0880
Email: support@intellect.vn